Tin tức

Tất cả tin tức >>
16
Jul
Sáng 10/07 vừa qua, Việt Net và MTT đã thực hiện nghiệm thu hợp đồng thực hiện thiết kế phát triển hệ thống website đưa vào sử dụng nhằm giới thiệu các hoạt động cũng như công nghệ kinh nghiệm qua các dự án đã triển khai đến khách hàng đối tác.
22
Nov
Ngày 16/04/2018 Việt Net và Công ty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Quảng Nam đã đạt thõa thuận triển khai hệ thống Phần mềm quản lý WiseOffice .Net for Bus Management đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu quản lý theo dõi hoạt động sản xuất kinh doanh.
11
Jan
Ngày 5/01/2018, Công ty cổ phần Dược – thiết bị y tế Đà Nẵng Dapharco) tổ chức Lễ khai trương hệ thống chuỗi Nhà thuốc DapharcoBLU Pharmacy và Chuỗi Nhà thuốc DapharcoBLU+Pharmacy.
24
Aug
Trong Quý 3/2017, Công ty Việt Net đã tiến hành bàn giao hệ thống phần mềm quản lý WiseOffice .Net for Healthcare chuyên cho lĩnh khám chữa bệnh và kinh doanh bán lẻ dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho các khách hàng.

Khuyến mãi đặc biệt

Miễn phí phần mềm in hóa đơn khi mua WiseOffice.Net Solution

Giải pháp WiseOffice.Net Solution được xây dựng và phát triển dựa trên cơ sở thực tế quản trị, quản lý kế toán tài chính của doanh nghiệp và các qui định của Bộ Tài chính cùng với các chuẩn mực kế toán mới nhất của Việt Nam, các Nghị định, Quyết định, Thông tư mới nhất về thuế.

Đầu năm tài chính mới luôn là thời điểm thích hợp để các Doanh nghiệp đưa vào áp dụng phần mềm kế toán nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng của công việc kế toán tài chính.

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc nhanh chóng đưa ứng dụng phần mềm vào hỗ trợ công tác kế toán và lập hóa đơn bán hàng, dịch vụ.

Chuyện thành công !

< >
 • Việc Triển khai giải pháp Quản lý phân phối WiseOffice .Net tích hợp giải pháp quản lý bán hàng đã mang lại nhiều lợi thế giúp Công ty có một cơ chế quản lý kênh phân phối chuyên nghiệp hơn và tăng thêm khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

  Lưu Nguyễn Huyền Vy - Giám đốc Công ty Phyto Green
 • Từ khi đưa vào sử dụng phần mềm quản lý chúng tôi đã chủ động được công tác thống kê, và có cơ sở dự báo khá tốt hoạt động kinh doanh. Đồng thời cũng đã hỗ trợ cho Xưởng trong việc cái tiến qui trình công việc theo hướng tôi ưu hơn

  Đinh Phú Tân - Giám đốc Xưởng liệu - Thép Tây Đô
 • Qua 15 năm làm kế toán, đây là phần mềm mà cách tổ chức giao diện & bố trí các chức năng nghiệp vụ rất là logic và dễ sử dụng. Phần mềm này hầu như đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu công tác quản lý tài chính của chúng tôi.

  Trần Thiệt – Kế toán trưởng Diags - Vietnam Airline
 • Tường Khuê chân thành cám ơn Việt Net đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thơi gian qua. Chúng tôi rất hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình của Việt Net. Với Sonet Financial, có thể nói ngắn gọn trong 3 từ : “An tâm, nhanh gọn, dễ sử dụng”.

  Võ Thị Hoa – Kế toán trưởng Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Tường Khuê
 • Tôi thực sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng phần mềm kế toán “Sonet Financial”. Nó giúp cho công việc của chúng tôi trở nên đơn giản hơn, số liệu rõ ràng hơn, công cụ tìm kiếm nhanh gọn và chính xác hơn. Giao diện bắt mắc, dễ nhìn, dễ tìm kiếm. Hơn thế nữa là thái độ phục vụ rất nhiệt tình và có trách nhiệm của tập thể nhân viên Viet Net. Bất kể lúc nào chúng tôi cần họ đều sẵn sàng phục vụ rất vui vẻ và thân thiện. Công ty chúng tôi đã lựa chọn đúng khi sử dụng phần mềm kế toán “Sonet Financial”.

  Ngô Thị An – Kế toán trưởng Công ty TNHH TM Mai Anh
 • Chúng tôi đang dùng phần mềm kế toán Sonet Finacial, với giao diện đẹp, thao tác đơn giản, tốc độ xử lý nhanh, đã tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả làm việc của chúng tôi lên rất nhiều. Ngoài những báo biểu theo yêu cầu của chế độ kế toán, phần mềm còn cung cấp thêm nhiều báo biểu phân tích tài chính khác thật hữu ích cho công tác điều hành và quản lý của chúng tôi. Nói tới Sonet Finacial tôi chỉ có thể nói "Hài lòng và tin tưởng".

  Lê Thị Tường Ngọc - Kế toán trưởng Công ty TNHH Nguyên An Hòa
 • Phong cách làm việc của Việt Net chuyên nghiệp, rất nhiệt tình và chu đáo. Họ kiên nhẫn và biết lắng nghe khi thảo luận với đối tác, để đảm bảo kết quả sản phẩm đạt như mong muốn của khách hàng. Về đáp ứng kỹ thuật, cũng như giá cả dịch vụ của VietNet, tôi thấy hài lòng.

  Emmy Chu Khanh Huong - Marketing Manager at Best Western Premier Indochine Palace
 • Từ khi áp dụng giải pháp của Việt Net, công việc quản lý của chúng tôi trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nhiều. Việt Net đã đáp ứng được các yêu cầu của Hệ thống siêu thị Đức Lâm. Đây là điều rất quan trọng vì chúng tôi cần đơn vị cung cấp cùng đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ ngay khi có nhu cầu phát sinh.

  Nguyễn Lương Thảo - Giám đốc Hệ thống siêu thị Đức Lâm
 • Phước Thiện đã có thời gian hợp tác với Việt Net khá lâu, qua nhiều dự án từ Hệ thống bán lẻ, Hệ thống quản trị doanh nghiệp đến Thiết kế website. Tôi rất ấn tượng với phong cách chuyên nhiệp và trách nhiệm của đội ngũ Việt Net trong quá trình thực hiện công việc. Về mặt chật lượng, Công ty Phước Thiện thật sự hài lòng với các sản phẩm mà Việt Net đã cung cấp cho chúng tôi.

  Đoàn Phước Lân - Giám đốc Công ty TNHH Dược Phẩm Phước Thiện
 • Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm dịch vụ của Việt Net, do vậy chúng tôi đã giao phó dự án Hệ thông thanh toán bán lẻ cho đội ngũ Việt Net thực hiện.

  Nguyễn Ánh Ngọc - Giám đốc Công ty TNHH Một Thành Viên Navie