Tin tức & Sự kiện

Chúc mừng khai trương hệ thống chuỗi Nhà thuốc DapharcoBLU+Pharmacy
Ngày 5/01/2018, Công ty cổ phần Dược – thiết bị y tế Đà Nẵng Dapharco) tổ chức Lễ khai trương hệ thống chuỗi Nhà thuốc DapharcoBLU Pharmacy và Chuỗi Nhà thuốc DapharcoBLU+Pharmacy.

Một khi mức sống và thu nhập ngày càng được nâng lên thì nhu cầu của người dân về phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe cũng ngày một cao hơn. Chất lượng của các sản phẩm liên quan đến sức khỏe với sự tư vấn tận tâm, trách nhiệm và nhiệt tình của đội ngũ bán hàng là một trong những nhu cầu được quan tâm nhiều nhất.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Dapharco đã xây dựng một hệ thống bán lẻ dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, các sản phẩm phục vụ sức khỏe theo một mô hình mới hơn, nhằm phát huy tối đa giá trị của mạng lưới bán lẻ trong thời đại công nghệ 4.0. Hệ thống Chuỗi Nhà thuốc DapharcoBLU Pharmacy và Chuỗi Nhà thuốc DapharcoBLU+  Pharmacy được ra đời để góp phần nâng cao “Chất lượng cho cuộc sống”.


Điểm khác biệt của thương hiệu Chuỗi Nhà thuốc DapharcoBLU Pharmacy và Chuỗi Nhà thuốc DapharcoBLU+  Pharmacy chính là:

1. Đây là mô hình “ Nhà thuốc - Siêu thị sản phẩm chăm sóc sức khỏe” với một hệ thống nhận diện thương hiệu riêng, dễ nhớ và gây ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng.

2. Ngoài việc bán thuốc theo đơn, hình thức bán hàng dưới dạng siêu thị của DapharcoBLU+  Pharmacy giúp cho các khách hàng được tự do lựa chọn các sản phẩm mong muốn. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tình, giàu kinh nghiệm của DapharcoBLU+  Pharmacy sẽ giúp các khách hàng dễ dàng lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của chính mình.

3. Thực hiện bán hàng qua mạng. Giao hàng tận nơi, nhanh chóng và miễn phí trong phạm vi thành phố.

4. Sự khác biệt rõ nét nhất của Nhà thuốc DapharcoBLU+  Pharmacy chính là sự cam kết 100% chính hãng của toàn bộ các sản phẩm được bày bán tại đây. Tiêu chí “Chất lượng sản phẩm, nguồn gốc rõ ràng” chính là tiêu chí hàng đầu của hệ thống DapharcoBLU+  Pharmacy.

Với đội ngũ có năng lực, giàu kinh nghiệm, Việt Net vinh dự được chọn làm đối tác để triển khai giải pháp phần mềm quản lý hệ thống chuỗi nhà thuốc DapharcoBLU+  Pharmacy. Xin trân trọng cảm ơn và chúc Quý khách luôn thành công thịnh vượng !

( Theo dapharco.com.vn )