Tin tức & Sự kiện

Chúc mừng Khai trương Nhà thuốc thành viên mới
Ngày 3-5, Chuỗi nhà thuốc Phước Thiện tưng bừng khai trương chào đón nhà thuốc thành viên thứ 6 vào hệ thống của chuỗi. Đại diện Công ty Việt Net đã đến dự lễ khai trương tặng hoa chúc mừng và cảm ơn sự tín nhiệm tin dùng phần mềm Hệ thống quản lý chuỗi nhà thuốc WiseOffice .Net

Là một trong những chuỗi nhà thuốc lớn uy tín tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Đáp lại lòng tin của quý khách, Phước Thiện luôn tận tình tư vấn hướng dẫn quý khách dùng thuốc an toàn hợp lý hoặc giới thiệu quý khách đến với các phòng khám chuyên khoa có uy tín nhằm tìm ra phương pháp điều trị hợp lý và tiết kiệm nhất. “Chúng tôi luôn chuẩn bị nguồn thuốc chất lượng, giá rẻ nhằm giảm bớt phần nào chi phí cho quý khách” – anh Lân cho biết.

Khách hàng đang tham quan mua sắm tại cửa hàng

Nhằm nâng cao hơn nữa việc chăm sóc dược cho bệnh nhân theo chủ trương của nghành y tế. Chuỗi Nhà thuốc Phước Thiện là một trong những nhà thuốc đã mạnh dạn tiên phong triển khai nhà thuốc theo tiêu chuẩn GPP. Luôn cải tiến qui trình quản lý, đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý điều hành. Với giải pháp WiseOffice .Net for Pharmacy của Việt Net giúp cho việc quản lý:
-    Quản lý Mua hàng và đặt hàng
-    Quản lý Nhập xuất tồn kho trên máy tính
-    Quản lý Bán hàng và thu ngân bằng máy tính
-    Quản lý Theo dõi số lô và hạn dùng sản phẩm
-    Quản lý và điều hành giá bán, tính lợi nhuận linh hoạt (máy tính hoặc mobile)
-    Hệ thống quản lý và chăm sóc khách hàng trực tiếp trên máy tính và SMS
-    Hệ thống theo dõi chấm công nhân viên (có luân chuyển ) bằng máy chấm công
-    Ứng dụng các thiết bị bán hàng mã vạch, siêu thị và công nghệ Cloud.
-    Hệ thống chuỗi được quản lý, điều hành tập trung linh hoạt, thuận tiện
 

Chăm sóc khách hàng trực tiếp - ứng dụng tích điểm và bóc thăm

Với những lợi ích trên, cùng với các chức năng quản lý mềm dẻo, linh hoạt hệ thống mang lại sự hiệu quả, giải quyết công việc đơn giản, thuận tiện, được nhiều khách hàng đối tác tham quan mua sắm hài lòng đánh giá cao.