Tin tức & Sự kiện

Du học Tương lai Việt chính thức đi vào hoạt động
Chúc mừng khai trương Du học Tương Lai Việt !, cảm ơn Công ty Huỳnh Gia Lộc đã tin tưởng lựa chọn Công ty Việt Net thiết kế phát triển website. Chúc cho Du học Tương Lai Việt ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Du học Nhật Bản đang là một trào lưu “hot” của các bạn trẻ, trong khi đó thông tin lĩnh vực này trên các kênh đại chúng còn thiếu nhiều và chưa khách quan. Chính vì vậy du học sinh và gia đình vẫn nhận được những thông tin tư vấn thiếu trung thực dẫn đến nhiều hệ luỵ. Bên cạnh đó, vì thiếu thông tin nên nhiều gia đình đã để con em mình đi qua những “môi giới” ở địa phương dẫn đến phát sinh nhiều chi phí, tiềm ẩn rủi ro cao.

DU HỌC NHẬT BẢN TƯƠNG LAI VIỆT thành lập với  mong muốn cung cấp thông tin trung thực, khách quan về chương trình du học Nhật Bản. Hỗ trợ các bạn tìm hiểu về các trường Nhật ngữ, trường chuyên môn ở Nhật. Kết nối du học sinh với cộng đồng người Việt Nam ở Nhật nhằm mang đến những sự tương trợ quý giá cho những bạn du học sinh đang học tập, làm việc ở Nhật Bản. Đồng thời giúp bạn đi du học Nhật Bản với chi phí thấp nhất và hỗ trợ việc làm thêm, hoạt động học tập, cư trú tại Nhật tận tâm – chuyên nghiệp – thường xuyên.

 

Đến với Du học Tương lai Việt, Du học sinh và gia đình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 05113 641 070 *** Hotline: 093 2562015 hoặc tham khảo trực tiếp trên website : http://www.duhoctuonglaiviet.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn Công ty Huỳnh Gia Lộc đã tin tưởng chọn Việt Net thiết kế phát triển website, và chúc cho Du học Tương Lai Việt ngày càng phát triển và thịnh vượng.