Tin tức & Sự kiện

Triển khai thành công phần mềm chuỗi nhà thuốc Dapharco
Việt Net bàn giao hệ thống Phần mềm quản lý WiseOffice .Net Solution for Pharmacy cho chuỗi nhà thuốc của Công ty Cổ Phần Dược & Thiết bị Y tế Đà Nẵng – nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thiết bị y tế, Thực phẩm chức năng và là đơn vị bán lẻ dược phẩm, dược liệu có số lượng nhà thuốc lớn nhất tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

WiseOffice .Net for Pharmacy tuân thủ đầy đủ về tiêu chuẩn GPP trong quá trình quản lý bán lẻ mặt hàng dược phẩm, mỹ phẩm và thiết bị y tế.

Đặc biệt hệ thống  WiseOffice .Net for Pharmacy được Việt Net nghiên cứu nhiều năm và viết đặc thù cho mô hình quản lý chuỗi nhà thuốc. Với nhiều nghiệp vụ đã được kiểm chứng thực tế của nhiều chuỗi nhà thuốc giúp cho việc quản lý các mặt hàng luôn được chính xác đến từng lô hàng, hạn sử dụng đến tay khách hàng giữa kho tổng và các kho của các cửa hàng. Hệ thống được tích hợp nhiều báo cáo thống kê, phân tích hoạt động bán hàng, lợi nhuận kinh doanh cũng như các báo cáo kiểm tra giám sát tồn kho, hàng hóa theo số lô, hạn dùng một cách hợp lý đáp ứng nhu cầu mà các nhà thuốc mong muốn.
 
Đến nay, hệ thống đã chính thức được vận hành tốt và đáp ứng nhu cầu quản lý tại Công ty và các cửa hàng của công ty.

Cảm ơn vì sự tin tưởng tin dung đối với Việt Net, chúc Dapharco ngày càng phát triển thịnh vượng, chúc cho tình hữu nghị hợp tác luôn bền chặt và hiệu quả cùng sẽ chia để đi đến thành công.