Tin tức & Sự kiện

Đưa vào sử dụng hệ thống thông báo giờ tàu
Vừa qua Công ty Việt Net và Ga Đà Nẵng đã tiến hành ký kết hợp đồng triển khai hệ thống thông tin thông báo giờ tàu, giá vé, vé còn lại trên hệ thống màn hình biển báo.

Hệ thống giải pháp phần mềm WiseOffice.Net for Signage do Việt Net thiết kế và phát triển để ứng dụng trong thông báo lịch bay, giờ tàu, xếp dỡ container, …  cho các sân bay, nhà ga, bến cảng …. 

 


Giải pháp WiseOffice.Net for Signage.Hệ thống được lắp đạt với hệ thống màn hình lớn đặt tại các phòng đợi tàu, phòng vé của nhà ga phục vụ cho nhân dân và hành khách đi tàu.

 

Với hệ thống này hành khách có thể chủ động nắm được thông tin về các chuyến tàu, giờ đi đến của các chuyến tàu.


Hệ thống được lắp đặt và hiển thị trên các màn hình cở lớn tại các điểm của nhà ga nhằm cung cấp thông tin phục vụ nhu cầu đi lại của người dân ngày càng tăng lên đặc biệt vào mỗi dịp Tết đến xuân về, các ngày nghỉ Lễ.

 

Trong lộ trình ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý của ngành đường sắt, Việt Net luôn cố gắng để góp phần công sức vào việc triển khai các hệ thống quản trị, điều hành và hỗ trợ tác nghiệp cho ngành Đường sắt nhằm mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động điều hành đường sắt, giúp khai thác tối đa hạ tầng hiện có; nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại sự thuận tiện mọi lúc, mọi nơi cho hành khách; nhanh chóng đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành và góp phần quan trọng thay đổi hình ảnh của ngành Đường sắt Việt Nam.