Tin tức & Sự kiện

Thiết kế website Tín Nghĩa (CCQC)
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Và Kiểm Định Chất Lượng Công Tình Tín Nghĩa đưa vào sử dụng chính thức website mới.

Sau một thời gian ngắn ký kết hợp đồng thiết kế website với Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng & Kiểm Định Chất Lượng Công Trình Tín Nghĩa (CCQC), một cái tên có lẽ đã không còn xa lạ trong nghành xây dựng với các công trình xây dựng có quy mô lớn như Nhà máy thủy điện Xekaman 3, Đường Hồ Chí Minh, Nhà máy Nhiệt điện Nông Sơn, Cầu Cửa Đại.v..v

Được thành lập vào năm 2005, đến nay, Tín Nghĩa được biết đến như một thương hiệu chất lượng và  uy tín trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Tín Nghĩa đã và đang nhận được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng và đối tác.

 

Giao diện website

Với cam kết không ngừng cải tiến phương pháp quản lý, liên tục đầu tư trang thiết bị hiện đại, nâng cao trình độ Cán bộ công nhân viên, nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Với những gì mà CCQC đã đạt được, Việt Net hy vọng rằng sau khi đi vào hoạt động, website sẽ là một công cụ hữu hiệu giúp Công ty xây dựng được một thương hiệu uy tín và chất lượng không chỉ ở thành phố Đà Nẵng, khu vực Miền Trung, Tây Nguyên, Bắc bộ và Nam bộ mà còn vươn xa ra các nước trong khu vực.

 

www.ccqc.vn