Tin tức & Sự kiện

Xây dựng hệ thống website DNBRA
Phó Chủ tịch Thường trực Hội KHKT CĐĐN Trần Dân cho biết, hiện Hội đã tập hợp được 9 chi hội với các chuyên ngành khá đa dạng: đường bộ, đường sắt, tư vấn và các trường đại học. Tổng số hội viên đã lên đến trên 300 người. Năm qua là 1 năm khá thành công, đánh dấu mốc son cho sự phát triển chuyên ngành của Hội đến với TP. Đà Nẵng.

Được thành lập vào năm 1988, Hội Khoa học Kỹ thuật cầu đường Đà Nẵng đã cùng Hội khoa học kỹ thuật Cầu đường Việt Nam tham gia phản biện các dự án lớn có tầm cỡ quốc gia. Đảm nhận công tác tư vấn khảo sát thiết kế, tư vấn giám sát nhiều công trình cầu đường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cũng như trên địa bàn Khu V, góp phần xây dựng hoàn thiện mạng lưới cầu đường, đảm bảo giao thông thông suốt kịp thời cho các tuyến quốc lộ, tuyến đường quan trọng.

 

Mười lăm năm qua Hội đã suy tôn được 5 nhà KHKT tiêu biểu Việt Nam: Cố KST Lê Luyện, cố KS Lê Tấn, KST Trần Dân, KS Trần Thúc Cừ và KS Võ Khắc Mai. Mười hội viên được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp công tác Hội và 7 hội viên được tặng bằng khen của Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam cùng hàng chục bằng khen của Hội KHKT Cầu đường Việt Nam. Bảy bằng khen của UBND TP Đà Nẵng cho Hội, Trung tâm và cá nhân. Hội cũng tham gia nhiều lần hội thảo Quốc tế và tổ chức hàng chục hội thảo nội bộ tại Đà Nẵng.


 

Một hội thảo về Cầu Đường do DNBRA phối hợp tổ chức

 

Việt Net đã ký kết hợp đồng xây dựng hệ thống website với DNBRA. Theo tiến độ cam kết thì website của Hội được chính thức đi vào hoạt động dự kiến vào đầu tháng 6 đến.

 

www.hoicauduongdanang.com.vn