Tin tức & Sự kiện

Khai trương website Công ty CTES
Sáng ngày 20/06 vừa qua, Việt Net đã ký kết hợp đồng xây dựng website cho Công ty Cổ phần Tư Vấn Xây dựng CTES. Sau một thời gian gấp rút triển khai, website đã chính thức đi vào hoạt động.

Với đội ngũ kỹ sư lâu năm đã từng Chủ nhiệm thiết kế và tham gia qua các dự án: Cầu dây võng Thuận Phước Đà Nẵng, Cầu Nhật Lệ II Quảng Bình, Các tuyến đường cao tốc, Các dự án sụt trượt lớn, ..v.vv và cùng với đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư chuyên nghiệp có kỹ năng và kiến thức công nghệ cao.

 

Ngoài ra, CTES đã và đang tư vấn, phân phối, thi công tấm vải sợi các-bon sử dụng  tăng cường khả năng chịu tải cho kết cấu. Ứng dụng trong lĩnh vực nâng cấp cầu yếu, xử lý sự cố về kết cấu công trình giao thông, dân dụng.

 

Ngày 15/07 Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng CTES chính thức khai trương đưa vào sử dụng hệ thống website của Công ty tại địa chỉ : www.ctes.com.vn.

 


Giao diện hệ thống website
 

Hiện CTES cũng đang sở hữu một phòng thí nghiệm hợp chuẩn (LAS-XD 1336)  với đội ngũ kỹ sư vật liệu năng động, đảm nhận tư vấn kiểm định chất lượng các công trình xây dựng. CTES cũng đã và đang nghiên cứu ứng dụng một số vật liệu mới như: Bê tông nhẹ, Bê tông nhựa tiêu chuẩn mới v.v…

www.ctes.com.vn