Tin tức & Sự kiện

Triển khai giải pháp quản lý cho Taxi Đồng Hới
Ngày 04/09/2015 Việt Net và Taxi Đồng Hới đã đạt thõa thuận triển khai hệ thống Phần mềm quản lý WiseOffice .Net Solution đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu quản lý theo dõi hoạt động sản xuất kinh doanh.

Taxi Đồng Hới được biết đến là một trong những đơn vị có thương hiệu và uy tín ở thị trường Quảng Bình, Quảng Trị được khách hàng yêu mền và tin tưởng. Phạm vi hoạt động của Công ty với các lĩnh vực: Kinh doanh dịch vụ vận tải taxi, Dịch vụ gaxa sửa chữa xe ôtô, Dịch vụ khách sạn, nhà nghĩ, Kinh doanh dịch vụ karaoke.

Văn phòng giao dịch

Không ngừng đổi mới, cải tiến công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ tốt hơn các dịch vụ đối với khách hàng của mình. Trong đó bao gồm việc đưa ứng dụng hệ thống phần mềm vào quản lý điều hành giúp cho việc quản lý theo dõi được đơn giản thuận lợi.

Qua tìm hiểu Taxi Đồng Hới chọn Việt Net làm đối tác triển khai hệ thống, với kinh nghiệm, sự sáng tạo, chuyên nghiệp và tận tụy với khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng hệ thống đưa vào sử dụng sẽ làm làm hài lòng quí khách hàng và chúc cho Taxi Đồng Hới ngày càng phát triển thịnh vượng, chúc cho Việt Net luôn là đối tác được khách hàng tín nhiệm, tin dùng.