Tin tức & Sự kiện

Triển khai Sonet Invoice 2011 ra thị trường
Với chi phí thấp hơn nhiều so với việc đặt in ở nhà in, doanh nghiệp lại hoàn toàn chủ động trong việc quản lý và phát hành hóa đơn. Hỗ trợ đầy đủ biểu mẫu liên quan cho 05 loại hóa đơn: Hoá đơn GTGT; Bán hàng; Xuất khẩu; Hoá đơn khác.

Nhằm hỗ trợ tối đa các Doanh nghiệp trong việc lập và in hóa đơn theo đúng Nghị định và thông tư hướng dẫn, với nhiều năm kinh nghiệm phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp, kết hợp với việc sử dụng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay như mã vạch, chữ ký số để nhận dạng, bảo mật dữ liệu.


Trải qua 3 tháng  triển khai thí điểm tại 7 đơn vị có các lĩnh vực kinh doanh khác nhau trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Công ty đã tổng hợp đầy đủ các yêu cầu để hoàn thiện và cho ra đời phần mềm quản lý hóa đơn tự in Sonet Invoice 2011. Đây là một phần mềm ứng dụng phục vụ quản lý hoạt động in hóa đơn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tiêu chuẩn của Nghị định số 51/2010/NĐ-CP và Thông tư hướng dẫn thi hành số 153/2010/TT-BTC.


Với chi phí thấp hơn nhiều so với việc đặt in ở nhà in, doanh nghiệp lại hoàn toàn chủ động trong việc quản lý và phát hành hóa đơn (nhất là khi thay đổi địa chỉ hoặc thông tin doanh nghiệp), phần mềm quản lý in, phát hành hóa đơn Sonet Invoice 2011 thật sự hữu ích cho các tổ chức, doanh nghiệp, dữ liệu được tích hợp vào các phần mềm kế toán tài chính một cách dễ dàng.


Hệ thống phần mềm hỗ trợ đầy đủ biểu mẫu liên quan cho 05 loại hóa đơn: hoá đơn GTGT; hoá đơn bán hàng; hoá đơn xuất khẩu; hoá đơn khác như tem, vé, thẻ, phiếu thu tiền bảo hiểm ..., các chứng từ thu như phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không, chứng từ thu cước phí vận tải quóc tế, chứng từ thu phí dịch vụ ngân hàng ...và thõa mãn với 03 hình thức hóa đơn là: Hóa đơn đặt in; Hóa đơn tự in; Hóa đơn điện tử.
- Sử dụng phần mềm Sonet Invoice 2011 cho Hoá đơn tự in là các doanh nghiệp thuộc đối tượng theo khoản b, mục 1, Điều 6 của Thông tư số 153/2010/TT-BTC. (1)
- Sử dụng phần mềm Sonet Invoice 2011 cho Hoá đơn đặt in thì doanh nghiệp áp dụng phải đáp ứng được các yêu cầu theo khoản a, mục 1, Điều 6 của Thông tư số 153/2010/TT-BTC. (1)
Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ và thiết kế phần mềm để khi doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh được tạo hóa đơn đặt in, tự in đảm bảo tuân theo mục 2, Điều 6 của Thông tư số 153/2010/TT-BTC. (2)
Nhân viên triển khai của chúng tôi có trách nhiệm thiết kế và căn chỉnh phần thông tin in ra sao cho trùng khớp với mẫu hóa đơn in sẵn và có thể thêm bớt một vài thông tin theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Hoặc hướng dẫn khách hàng tự tạo mẫu, căn chỉnh theo ý muốn và đặc thù riêng của đơn vị.
* Các bước sử dụng phần mềm Sonet Invoice 2011:
1. Đặt mua tại Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Số Việt Net
- Tel: 098 5000 934 / Email: sales@vinawise.com
- Tại địa chỉ: http://www.vinawise.com/page/ReqProduct.aspx?menu=2&req=4
2. Hồ sơ đăng ký sử dụng, phát hành hóa đơn tại chi Cục thuế sở tại:
- Thông báo phát hành hóa đơn
- Quyết định phát hành hóa đơn
- Hóa đơn mẫu (Liên 1, 2, 3, ..)
Một lần nữa, Công ty TNH Giải Pháp Công Nghệ Số Việt Net trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã và sẽ tín nhiệm sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.