Tin tức & Sự kiện

Trường Lê Quý Đôn đưa vào sử dụng trang tin điện tử trực tuyến
Website trường Tiểu học Lê Quý Đôn ra đời trong không khí chào mừng quê hương Đà Nẵng thân yêu của chúng ta tròn 35 năm giải phóng, đánh dấu một thời kỳ mới trong hoạt động của thầy và trò nhà trường.

Ngày 22-03, Trường tiểu học Lê Quý Đôn, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng chính thức công bố địa chỉ web của trường là www.lequydondn.edu.vn. Website trường Tiểu học Lê Quý Đôn ra đời trong không khí chào mừng quê hương Đà Nẵng thân yêu tròn 35 năm giải phóng, đánh dấu một thời kỳ mới trong hoạt động của thầy và trò nhà trường cũng như tạo điều kiện cho các nhà giáo dục, các bậc phụ huynh và những ai quan tâm tới sự nghiệp giáo dục, tới mái trường Tiểu học Lê Quý Đôn có được một môi trường trao đổi, bàn luận trên Internet thật tiện lợi và hiệu quả.

Với việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giác dục đào tạo, giảng dạy cho học sinh của trường, trường Lê Quý Đôn từng bước phát triển nâng cấp hệ thống website trở thành cổng thông tin giao tiếp giữa nhà trường với các trường bạn, là địa chỉ để giáo viên, học sinh trao đổi chia sẽ thông tin và là kênh để cung cấp thông tin về các hoạt động của nhà trường, tình hình học tập của con em đến với các bậc phụ huynh học sinh.