Tin tức & Sự kiện

Đưa vào sử dụng sổ liên lạc trực tuyến
Trường tiểu học Bế Văn Đàn là một trong những trường đạt chuẩn quốc gia, là trường điểm của thành phố Đà Nẵng, Website mới: http://www.bevandan.vnn.vn - là một cổng thông tin về mọi hoạt động của nhà trường cùng với “Hệ thống Sổ liên lạc trực tuyến” phục vụ việc cung cấp thông tin kết quả học tập của con em đến các bậc phụ huynh.

Hệ thống sổ liên lạc trực tuyến giúp cho việc liên lạc giữa nhà trường và các bậc phụ huynh thuận tiện, cung cấp và kiểm tra thông tin kịp thời.

Với hệ thống này phụ huynh:

• Dễ dàng nắm bắt thông tin về tình hình học tập hàng ngày của con em cũng như các nhận xét, thông báo như họp phụ huynh, nghỉ lễ, tết từ phía nhà trường.
• Các em học sinh, cha mẹ học sinh có thể gửi những suy nghỉ, tậm sự về ước mơ, hoài bão của con em mình.
• Ngoài ra đây là nơi để các bậc phụ huynh có những đóng góp ý kiến quí báu, những phản ánh kịp thời giúp cho công tác giáo dục đào tạo của nhà trường ngày càng tốt hơn.
Với những lợi ích trên, cùng với các chức năng giải pháp mềm dẻo, linh hoạt và hệ thống đã được trải nghiệm tại nhiều trường, chúng tôi tin tưởng khi hệ thống đưa vào sử dụng sẽ làm làm hài lòng nhà trường, các bậc phụ huynh.

Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, áp dụng công nghệ mới, đổi mởi phương pháp giảng dạy tạo ra môi trường học tập có lợi nhất cho học sinh và thân thiện đối với học sinh để xứng đáng là một trong những Trường thực hiện dạy và học có chất lượng tốt nhất.