Tin tức & Sự kiện

Hội Cơ học đất & Địa kỹ thuật công trình Việt Nam sử dụng website mới
Cuối tháng 2 vừa qua, Việt Net đã bàn giao đưa vào sử dụng website http://www.hoidiakythuat.com.vn cho Hội cơ học đất & Địa kỹ thuật công trình Việt Nam.

Như vậy sau gần 1 tháng thực hiện thì website đã chính thức đi vào hoạt động và chào đón các lượt khách truy cập mới. Hội cơ học đất & Địa kỹ thuật công trình Việt Nam (VSSMGE) được biết đến như một một tổ chức xã hội dần sự nghề nghiệp, hoạt động chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo theo đúng thông lệ quốc tế,  phù hợp với luật pháp Việt Nam, được xã hội thừa nhận, tin yêu và tin cậy.

 

 

Hội qui tụ được nhiều nhà khoa học những giáo sư đầu nghành Địa kỹ thuật tại Việt Nam và thế giới. Hội hiện có khoảng hơn 1500 hội viên cá nhân và tập thể thường xuyên tổ chức các hoạt động học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, xây dựng đạo đức nghề nghiệp, vì quyền lợi của các hội viên và quyền lợi của dân tộc, theo các mục đích, tôn chỉ của Hội.

 

Qua website của Hội, ngoài những thông tin liên quan đến các hoạt động, sự kiện về lĩnh vực địa kỹ thuật ở Việt Nam và trên thế giới, thành viên của hội truy cập còn thể tiếp cận thông tin tài liệu rất hữu ích về kỹ thuật, chuyên môn nghiệp vụ được đăng tải và chia sẽ trên kho dữ liệu website.