Tin tức & Sự kiện

Siêu thị Đức Lâm sử dụng giao diện website mới
Từ ngày 01/11/2014, nhằm hoàn thiện kênh thông tin chính thức cho khách hàng và đối tác, Hệ thống chuỗi Siêu thị điện máy Đức Lâm vừa chính thức chuyển sang sử dụng giao diện website mới và cung cấp thêm nhiều tiện ích mới đến cho khách hàng.

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, khi truy cập vào website mới, khách hàng dễ dàng tra cứu các thông tin mới nhất về các sản phẩm, thông tin tính năng kỹ thuật chi tiết cũng như giá bán của mỗi sản phẩm đáng tin cậy, theo giá bán niêm yết mới nhất của các nhà sản xuất.
 


Ngoài ra, trang giao dịch trực tuyến cũng được nâng cấp với các tiện ích mới để khách hàng thuận lợi trong tra cứu sản phẩm, đơn hàng và thực hiện các giao dịch mua hàng trực tuyến nhanh chóng đơn giản.

Bên cạnh đó, Đức Lâm bổ sung các công cụ giao tiếp trực tuyến như Skype, Yahoo Messenger, Gtalk và Facebook để khách hàng tương tác với nhân viên Đức Lâm mọi lúc mọi nơi, đóng góp ý kiến hoặc cùng chia sẻ thông tin hữu ích với cộng đồng Đức Lâm, giúp Đức Lâm có thể hoàn thiện hơn nữa chất lượng phục vụ.

Hệ thống chuỗi Siêu thị Điện máy Đức Lâm cũng mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý khách hàng để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

 

Xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ email: marketing@duclam.com.vn