Tin tức & Sự kiện

Tài trợ xây dựng website hội từ thiện Khai Tâm Đà Nẵng
Ngày 01/06/2015, Hội từ thiện Khai Tâm Đà Nẵng đưa vào sử dụng thử nghiệm hệ thống website của Hội tại địa chỉ : www.khaitamtuthien.org

Với mục tiêu chung tay cùng hội từ thiện Khai Tâm Đà Nẵng kêu gọi các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các cơ quan, tổ chức ban ngành cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những người nghèo, những mãnh đời bất hạnh. Được sự đồng ý của Hội từ thiện Khai Tâm Đà Nẵng, Công ty Việt Net đã tài trợ thực hiện dự án xây dựng hệ thống website của hội cũng như chi phí đăng ký và duy trì dịch vụ lưu trữ website, tên miền cho hệ thống.

Website của Hội chính là kênh để cung cấp thông tin về giới thiệu quảng bá các hoạt động của Hội, đồng thời để kết nối những yêu thương, tranh thủ sự giúp đỡ của mọi người, mọi nhà, các tấm lòng vàng, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Hy vọng rằng, với những đóng góp nhỏ nhoi này của Việt Net sẽ giúp ích cho Hội ngày càng phát triển và giúp đỡ cho thật nhiều trường hợp, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, những mãnh đời bất hạnh có cơ hội vươn lên trong cuộc sống.

“ Cứ yêu thương, cứ dang tay rộng mở, rồi cuộc đời sẽ tốt đẹp hơn “