Tin tức & Sự kiện

Khai trương website công ty T&H
Công ty T&H đã không ngừng đạt được thành công lớn trong việc thực hiện cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các cơ quan ban ngành trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng cũng như các tỉnh Miền Trung nói chung. Việc hình thành, tồn tại và phát triển của T&H có được là nhờ sự tín nhiệm của Quý khách hàng.

Chính yếu tố này, T&H đã không ngừng phấn đấu hơn nữa để phát triển và đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng và cung cấp các sản phẩm giải pháp, tư vấn hỗ trợ, chăm sóc khách hàng ngày được tốt hơn. Công ty Cổ phần Tin học và Viễn thông T&H cho ra mắt website mới theo địa chỉ www.tvh.com.vn với hình ảnh và diện mạo mới.

 Hiện nay T&H là thành viên của 911 GROUP – Dịch vụ Cứu hộ máy tính chuyên nghiệp tại thành phố Đà Nẵng khu vực miền Trung. Website là kênh thông tin trao đổi, cung cấp cho người sử dụng máy tính các thông tin hữu ích trong việc cảnh giác, phòng ngừa cũng như phương pháp để khác phục các sự cố về máy tính : virus máy tính, sự cố phần mềm, hư hỏng thiết bị và an toàn thông tin, an ninh mạng.


Vinh dự là đối tác được T&H lựa chọn cung cấp và tư vấn các giải pháp, Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ số Việt Net luôn đồng hành để nghiên cứu, phát triển và cung cấp cho khách hàng những giải pháp công nghệ thiết thực đưa vào ứng dụng thực tiễn mang lại hiệu quả kinh tế cao.