Tin tức & Sự kiện

Thiết kế website cho thương hiệu TTShop
TTShop được biết đến là chuổi các cửa hàng kinh doanh các sản phẩm thời trang cao cấp được nhập khẩu từ các nước Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Hồng Kong với nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới.

Tuy được thành lập cách đây chưa lâu, nhưng với một chiến lược kinh doanh hợp lý, trong đó quan trọng nhất là luôn hướng đến phong cách thời trang phù hợp với thị hiếu khách hàng và bắt kịp với xu hướng thời trang thế giới mà TTShop đã khẳng định được thương hiệu của mình trong tâm trí người dùng tại các thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và đáp ứng được nhu cầu cho nhiều lứa tuổi khác nhau.


Giao diện website

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, khi truy cập vào website mới, khách hàng dễ dàng tra cứu các thông tin mới nhất về các sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, kiểu dáng, màu sắc ưa thích cũng như giá bán của mỗi sản phẩm đáng tin cậy, theo giá bán niêm yết tốt nhất.

Qua đánh giá năng lực, TTShop đã quyết định chọn Việt Net là đơn vị thiết kế website cho mình. Ngày 10/02/2015, hai bên đã đi đến kí kết hợp đồng thiết kế và xây dựng một website bắt mắt, cấu trúc bố trí trình bày các sản phẩm hợp lý. Dự kiến website sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào cuối tháng 02/2015.