Tin tức & Sự kiện

Việt Net chúc mừng năm mới Ất Mùi - 2015
Mỗi độ xuân về, trăm hoa đua nở, cành lá đâm chồi nảy lộc báo hiệu một năm mới đang đến. Không khí đón Tết lại rộn ràng trên khắp mọi nẻo đường của quê hương đất nước thân yêu của mỗi người con Việt Nam.Hòa chung không khí ấm áp của mùa xuân, của những ngày Tết cổ truyền của dân tộc, Công ty Việt Net xin chân thành tỏ lòng tri ân những khách hàng, bạn hàng đã tin tưởng hợp tác cũng như các khách hàng sẽ hợp tác với Việt Net trong thời gian đến. Năm qua Việt Net đã gặt hái được những thành công nhất định, xem đó là niềm tự hào và là cơ sở để phát huy nội lực để sáng tạo, cải tiến các sản phẩm dịch vụ ngày càng đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.

Năm 2014 đã qua đã đánh dấu những mốc son đáng nhớ đối với mỗi bộ nhân viên Việt Net, một năm mới đang đến hứa hẹn những thành công và cơ hội mới. Lãnh đạo và tập thể nhân viên Việt Net kính chúc Quý khách hàng một năm mới :

Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng !

Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực phấn đấu để phát triển và đồng hành cùng Quý khách hàng trên bước đường xây dựng và phát triển.

Trân trọng !