Tin tức & Sự kiện

Bàn giao hệ thống cho nhà phân phối ASANZO Miền Trung
Ngày 12/04/2015 Việt Net chính thức bàn giao hệ thống Phần mềm quản lý WiseOffice .Net Solution cho Công ty Phát Hưng Nguyên – nhà phân phối độc quyền sản phẩm ASANZO (Nhật bản) tại khu vực Miền Trung.

Sau 01 tháng triển khai đến nay tại Phát Hưng Nguyên, hệ thống đã chính thức được vận hành ổn định tại Công ty và các cửa hàng của công ty.

Tuy có mặt tại Việt Nam cách đây chưa lâu, nhưng với một chiến lược kinh doanh hợp lý, trong đó quan trọng nhất là luôn hướng đến các đối tượng khách hàng cũng như việc cải tiến các dòng sản phẩm cho phù hợp với thị hiếu khách hàng và bắt kịp với xu hướng tiêu dùng, vì thế mà ASANO đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường hiện nay qua rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu trong lĩnh vực nghe nhìn và nội thất, gia dụng.

Văn phòng đại diện của Asanzo

Được sự ủy quyền của ASANO Việt Nam, Phát Hưng Nguyên đã phát triển được một hệ thống phân phối và hoạt động hiệu quả rộng khắp với tất cả các cửa hàng, đại lý và showroom tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

Chúc cho Phát Hưng Nguyên, ASANZO ngày càng phát triển thịnh vượng cũng như mối gắn kết giữa Việt Net với Phát Hưng Nguyên luôn đồng hành và cùng sẽ chia để đi đến thành công.