Tin tức & Sự kiện

Diamond Outlet đưa vào sử dụng hệ thống phần mềm bán lẻ
Ngày 04/03/2015, Việt Net và Diamond Outlet đã ký hợp đồng triển khai Giải pháp phần mềm WiseOffice.Net Solution - chuyên ngành bán lẻ cho chuỗi cửa hàng của Diamond Outlet.

Không ngoài mục đích là nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng hài lòng khi mua sắm tại các cửa hàng của Diamond Outlet. Để quản lý tốt và hiệu quả với hơn 5000 chủng loại sản phẩm giày dép thời trang, thì việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý rất quan trọng và rất thiết thực. Như đầu tư hệ thống phần mềm quản lý được tích hợp đầy đủ với các thiết bị máy móc như máy in, máy quét mã vạch, kiểm tra tồn kho, hệ thống thu ngân.
 


Các cửa hàng của Diamond Outlet


Sau khi hoàn thành và đưa vào áp dụng thực tế, giải pháp này sẽ là một công cụ đắc lực, giảm thiểu rất nhiều vất vả cho bộ phận bán hàng. Giải pháp truy cập dữ liệu từ xa, giúp cho Ban Lãnh đạo có thể xem được những báo cáo, thống kê thông qua mạng internet sẽ hỗ trợ Ban Lãnh đạo rất nhiều trong công việc quản lý hàng hóa, chính sách bán hàng hiện tại cũng như trong tương lai.

Sự hợp tác giữa Việt Net và Diamond Outlet đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ giữa hai bên, qua đây cũng là một sự tín nhiệm, tin tưởng mà chuỗi cửa hàng Diamond Outlet dành cho Việt Net trong xu hướng tối ưu hóa quản lý để đi đến thành công.