Tin tức & Sự kiện

Indochine Palace chọn VietNet thiết kế website
Tập đoàn Best Western International vừa mở rộng mạng lưới đến Việt Nam với sự gia nhập của một thành viên khách sạn mới tại Huế là khách sạn Celadon Palace đã chính thức đổi thương hiệu thành Best Western Premier Indochine Palace (BWP Indochine Palace) từ ngày 1-10-2011 sau 2 năm mở cửa đón khách.

Vào đêm ngày 5-11, khách sạn BWP Indochine Palace, một trong những khách sạn nguy nga nhất miền Trung Việt Nam, đã tổ chức sự kiện chào mừng (hay Lễ chính thức công bố thương hiệu mới) với sự tham gia của hơn 200 khách quý gồm khách hàng thân thiết, các đối tác từ Bắc vào Nam, lãnh đạo các cơ quan ban ngành tỉnh Thừa Thiên Huế… Ngoài ra, sự kiện này còn thu hút sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như MC Phan Anh, ca sĩ Hà Anh Tuấn, ca sĩ Hiền Thục, ca sĩ Đức Tuấn,… 02 người đẹp xứ Huế, Nhã Uyên và Tôn Nữ Na Uy cũng đến chung vui cùng khách sạn.

 

Lễ cắt băng công bố thương hiệu.

 

Cùng trong chuỗi hoạt động long trọng với Lễ chính thức công bố thương hiệu BWP Indochine Palace, Lễ cắt băng khánh thành và công bố thương hiệu mới, Website http://www.bwp-indochinepalace.com chính thức trở thành cầu nối chia sẽ thông tin giữa BWP Indochine Palace và khách hàng trong nước và quốc tế. Đây là sản phẩm mà Công ty Việt Net (VinaWise) vinh dự được BWP Indochine Palace chọn làm đối tác phát triển hệ thống cổng thông tin phục vụ cho hoạt động quảng bá thương hiệu, maketing và phục vụ việc đặt phòng, dịch vụ qua mạng internet.

 

Cảm ơn vì sự hợp tác và chúc cho BWP Indochine Palace ngày càng phát triển, là điểm dừng chân mọi người lựa chọn và được trãi nghiệm với những dịch vụ đẳng cấp nhất.