Tin tức & Sự kiện

Việt Net triển khai giải pháp chuyên ngành bán lẻ - Sonet Retail cho Siêu thị Mini Mart - Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng
Sau 2 tháng triển khai hệ thống, ngày 01/11/2012 Công ty Cổ Phần Dịch Vụ hàng Không Sân Bay Đà Nẵng (MASCO) đưa vào sử dụng chính thức giải pháp phần mềm chuyên ngành bán lẻ tại siêu thị Mini Mart – Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng.

Công ty Dịch vụ Hàng không sân bay Đà Nẵng là thành viên thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam. Phạm vi hoạt động của Công ty với các đơn vị trực thuộc như sau:

- Xí nghiệp cung ứng suất ăn

- Xí nghiệp dịch vụ thương nghiệp

- Chi nhánh công ty tại sân bay Phú Bài

- Đội xe Taxi hàng không

- Chi nhánh công ty tại sân bay Nha Trang

- Chi nhánh công ty tại Quảng Nam

- Đại lý bán vé  máy bay tại Đà Nẵng, Hội An, Tam Kỳ

- Cửa hàng kinh doanh tổng hợp

- Trung tâm dịch vụ quảng cáo

 

Siêu thị Mini Mart tại Sân bay Quốc Tế Đà Nẵng

 

Với quyết tâm nâng cao hiệu quả quản lý và hoạt động sản xuất kinh doanh và lựa chọn đối tác cẩn thận. Các phân hệ triển khai trong giai đoạn này gồm : Quản lý Mua hàng, Quản lý kho hàng, Quản lý thu ngân, Quản lý bán hàng, Đồng bộ dữ liệu đa chi nhánh. Quản lý dữ liệu tổng hợp nhiều chi nhánh. Trong thời gian sắp tới, MASCO sẽ đầu tư nâng cấp xây dựng một hệ thống quản lý tổng thể để đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh, nâng cao hơn nữa khả năng cạnh tranh, hiệu quả trong quản lý điều hành.

 

Công ty Viet Net cũng đã triển khai và nghiệm thu các dự án chuyên ngành bán lẻ cho nhiều đơn vị, công ty tại Việt Nam. Với tiềm năng và vị thế của mình Việt Net không ngừng phát triển để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng tốt hơn.