Tin tức & Sự kiện

Cung cấp website bán hàng trực tuyến
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón ngày 30/4 và 1/5, Hệ thống siêu thị điện máy Đức Lâm tổ chức chương trình khuyến mại lớn áp dụng cho đồ điện máy, gia dụng và thiết bị kỹ thuật số liên tục từ ngày 28/04 đến hết ngày 08/05/2011.

Siêu thị điện máy Đức Lâm cho biết các sản phẩm khuyến mãi sẽ tập trung chính vào mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng phục vụ chủ yếu cho nhu cầu sử dụng trong dịp hè. Trong đó đáng chú ý là các sản phẩm cao cấp sẽ giảm giá lên đến 49%. Đức Lâm cũng sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng khi mua hàng tại hệ thống siêu thị Đức Lâm.


Hàng trăm mặt hàng tại các siêu thị Đức Lâm được bán với mức giá rẻ với số lượng hàng lớn, mẫu mã hàng phong phú. Ngoài ra để đáp ứng và cung cấp nhu cầu thông tin nhanh đến người tiêu dùng, Đức Lâm tiến hành đăng tải thông tin các sản phẩm, chương trình giảm giá, khuyến mãi tại website http://www.duclam.com.vn.


Là kênh cung cấp cấp thông tin sản phẩm nhanh và chính xác đến khách hàng, www.duclam.com.vn phấn đấu trở thành kênh phân phối và kinh doanh trực tuyến hiệu quả để đáp ứng nhu cầu mua sắm của Quí khách hàng. Hãy nhanh tay đăng ký thành viên để cùng mua sắm cùng Đức Lâm Online.


Để đáp ứng nhu cầu mua sắm online ngày càng tốt hơn, mọi ý kiến đóng góp phản hồi về website vui long lien hệ : duclam@duclam.com.vn hoặc sales@vinawise.com. Xin chân thành cảm ơn quí khách hàng.