Tin tức & Sự kiện

Sonet Financial 2013 chính thức ra mắt – tương thích với Windows 8
Sonet Financial 2013 chính thức ra mắt với hai phiên bản dành cho người dùng gồm phiên bản Sonet Financial 2013 và Sonet Financial 2013 R2.

Sau hơn 3 tháng thử nghiệm, cuối tháng 12 vừa qua Việt Net (VinaWise) đã chính thức phát hành phiên bản tiếp theo của dòng sản phẩm phần mềm Quản lý Kế toán tài chính  – Sonet Financial 2013Sonet Financial 2013 R2. Theo đó, nhiều cải tiến cũng như tính năng mới đã được thêm vào, một điểm cần quan tâm nữa là nó hoàn toàn tương thích với hệ điều hành mới của Microsoft – Windows 8.

 

 

 

Phiên bản Sonet Financial 2013 R2  bổ sung đầy đủ tính năng cho các doanh nghiệp hạch toán sổ sách kế toán thuần tùy với hình thức Chứng từ ghi sổ. Tiện ích cho công tác hạch toán được bổ sung nhiều tính năng mới nhằm tăng cường kiểm tra tính đúng đắn của dữ liệu và liên kết với các chứng từ gốc phát sinh liên quan. Các báo cáo sổ sách, các chức năng khai thác dữ liệu từ hệ thống được nâng cấp bổ sung, cải thiện và thừa kế từ các phiên bản trước đây. Có thể nói đây là phiên bản đáng để sử dụng cho nhưng ai muốn làm sổ sách kế toán với phương pháp nói trên.

 

* Một số màn hình quản lý chính:

 

 

In Phiếu thu / Phiếu chi /  Ủy nhiệm chi trực tiếp từ phần mềm

 

 

 

Xuất hóa đơn GTGT trực tiếp từ phần mềm

 

 

Kiểm tra duyệt chứng từ ghi sổ

 

 

Tương tác dữ liệu - Import / Export với Foxpro (tất cả các phiên bản), Excel

 

 

* Hỗ trợ thao tác nhanh khi lập phiếu với các phím nóng, sao chép (copy ) dữ liệu một phiếu kế toán, một chứng từ hạch toán.

* Import đưa vào phần mềm nguyên một chứng từ kế toán, một chứng từ hạch toán có định khoản hoặc một danh sách các hóa đơn GTGT đầu vào, đầu ra để phục vụ hạch toán.

 

Để có thêm thông tin hoặc đăng ký sử dụng sản phẩm vui lòng liên hêi với chúng tôi:

 

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Số Việt Net
56 Phan Phu Tiên - Thanh Khê - Thành phố Đà Nẵng
Hotline : 098 5000 934 - TeL : (0511) 3713 868
Email : sales@vinawise.com - support@vinawise.com