Tin tức & Sự kiện

Website V.ESSE thương hiệu thời trang công sở
Hòa cùng không khí mùa xuân yêu thương, ấm áp bên gia đình người thân, V.ESSE ra mắt website www.vesse.com.vn để giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm bộ sưu tập mới nhất do V.ESSE thiết kế. Đây sẽ là một địa chỉ mua sắm thú vị để khách hàng được thoải mái lựa chọn những sản phẩm mình yêu thích, đồng thời được hưởng lợi ích lớn từ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của V.ESSE.

Chắt lọc tinh hoa từ các kinh đô thời trang trên thế giới, V.esse Fashion đã tìm tòi, khai thác các sản phẩm mang đậm phong cách công sở mới. Tiêu chí thiết kế của V.esse là “Đơn giản, tinh tế”  lịch sự với những thiết kế có chọn lọc về màu sắc và kiểu dáng sao cho phù hợp nhất với tầm vóc khách hàng ViệtNam.

 

Đặc biệt V.ESSE còn là một thương hiệu thời trang công sở được sáng tạo ra dành cho những phụ nữ. Người mà muốn phá vỡ những khuôn mẫu cổ điển để kết hợp sự tinh tế, sang trọng hiện đại mà không làm phai mờ những nét truyền thống vốn có. Để đáp ứng kỳ vọng này, V.ESSE đã cho ra đời những sản phẩm gây ấn tượng cao bằng hình ảnh rõ nét, sự kết hợp hài hòa giữa các sắc màu nguyên bản, kết cấu pha trộn khác lạ cộng với chất lượng tuyệt vời, đường may hoàn hảo đến từng chi tiết điều này sẽ tạo nên những nét tươi mới, độc đáo cho bộ trang phục.

 

Nhân dịp năm mới, Kính chúc V.ESSE không ngừng lớn mạnh, sản phẩm của V.ESSE không những mang lại vẽ đẹp cho mọi người mà còn làm rạng danh cho thời trang của Việt Nam.